chúc mừng sinh nhật mẹ chồng : Nếu có giải thưởng “người mẹ số 1 thế giới thì con xin chắc mẹ sẽ giật giải quán quân mỗi năm! Chúc mẹ yêu của con sinh nhật vui vẻ, có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và mãi trẻ trung, duyên dáng, yêu đời như hiện tại! cũng đọc : chuc mung sinh nhật

Mẹ thân mến, cảm ơn mẹ đã để con được làm con dâu của mẹ. Trong mắt con, mẹ là người phụ nữ thật vĩ đại, mẹ đã hết lòng vì con vì cháu, chăm lo cho gia đình, chăm sóc tận tình cho Bố và những đứa con ngoan của mẹ. cảm ơn mẹ, người phụ nữ tuyệt vời đã sinh ra, nuôi dưỡng một người chồng hoàn hảo cho con như vậy. Ngày sinh nhật mẹ, chúng con xin chúc mẹ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc mãi mãi.

Con luôn mong cầu chúc cho Ba luôn mạnh khỏe,để sống lêu bên Anh Chị Em của tôi mãi mãi.

chúc mừng sinh nhật mẹ chồng

chúc mừng sinh nhật mẹ chồng

 • Mẹ à! Con biết rằng mình còn rất nhiều thiếu sót trong cả việc nhà lẫn cách cư xử và thái độ với mẹ, nhưng mẹ luôn bao dung và dùng lời nói để giúp con hiểu ra. Con thật sự biết ơn vì những điều mẹ đã mang đến cho con, chúc mừng sinh nhật người mẹ chồng đáng kính của con!
 • Tuổi mới đến rồi, chúc mẹ yêu luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và vui tươi mẹ nhé. Con và cả gia đình mình luôn yêu thương mẹ.
 • Mẹ là người mẹ thứ hai của con, con yêu mẹ và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mẹ mỗi ngày, đặc biệt là ngày hôm nay – sinh nhật mẹ!
 • Sinh nhật này con chúc bố sẽ thành công hơn nữa trong công việc của mình và luôn hạnh phúc bên mẹ chồng con đến cuối đời!
 • Con cảm thấy mình thật may mắn khi bố là người bố thứ hai của con. Sinh nhật năm nay con chúc mọi điều tốt đẹp, may mắn nhất sẽ đến với bố như những gì tốt nhất bố đã cho tụi con!
 • Mẹ à! Thật tốt biết mấy vì con được làm con dâu Mẹ. Mẹ đã yêu thương và đối xử với con không khác gì con ruột. Hôm nay là sinh nhật Mẹ đấy Mẹ có nhớ không? Con chúc Mẹ sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Đối với con được sống trong đại gia đình ta là những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời nhất trong cuộc đời con!
 • Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm
 • Chúc bố có một ngày sinh nhật tràn đầy hạnh phúc, nhận thật nhiều món quà từ con cháu và có thêm vài đứa cháu đáng yêu để quấn quýt bên bố mỗi ngày.
 • Con – đứa con dâu vụng về và kính yêu mẹ vô cùng xin chúc Mẹ không chỉ hôm nay mà là 365 ngày trong năm luôn vui vẻ và trà đầy hạnh phúc bên bố và chúng con! Chúng con yêu Mẹ!
 • Hôm nay là một ngày thật đặc biệt mẹ nhỉ? Vợ chồng con luôn mong mẹ khỏe mạnh, vui tươi. Chúc mẹ sẽ gặp thật nhiều điều tốt lành vào tuổi mới này mẹ nhé. Cả gia đình luôn yêu mẹ.
 • Còn ngày nào tuyệt vời hơn ngày hôm nay, ngày mà người mẹ chồng kính yêu của con chào đời! Mẹ là người phụ nữ luôn biết hy sinh cho gia đình, tảo tần sớm hôm chăm sóc cho con cháu, mẹ thật vĩ đại mẹ biết không? Cảm ơn mẹ vì đã làm mẹ chồng của con, chúc mừng sinh nhật mẹ nhé!
 • Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà chúng con yêu quý nhất!
 • Con thật sự yêu mến và ngưỡng mộ mẹ, sự dịu dàng, nhẹ nhàng, chu đáo và đảm đang của mẹ đã chinh phục con, mẹ là người phụ nữ mà con muốn trở thành. Chúc mừng sinh nhật mẹ chồng yêu mến của con, cảm ơn mẹ đã chăm sóc chồng con trở thành một người tuyệt vời như thế, cảm ơn mẹ vì đã yêu thương con như con gái của mẹ, cảm ơn mẹ vì tất cả mọi thứ mẹ đã mang đến cho con!
 • Chúc mừng nữ hoàng xinh đẹp và quyền lực nhất gia đình ta. Chúc mẹ yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ấm áp và nhiều kỷ niệm đẹp. Cảm ơn mẹ đã hy sinh chăm sóc cho con những năm tháng qua. Con yêu mẹ!
 • Con biết mẹ chờ điều này đã lâu, con rất xin lỗi vì đã không mang đến cho mẹ sớm hơn. Con hy vọng đứa cháu trong bụng con sẽ là món quà đẹp nhất dành tặng cho mẹ trong ngày sinh nhật này.
 • Hôm nay là một ngày đặc biệt với con vì đó là ngày sinh nhật của người mẹ chồng vô cùng đáng kính. Con biết rằng con còn nhiều thiếu sót và vụng về nhưng sau tất cả mẹ luôn nhẹ nhàng chỉ bảo, không hề nặng lời hay trách móc. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!
 • Con muốn nhờ Chúa ban cho bố sức khỏe cường tráng, tinh thần vui tươi, những đứa cháu ngoan hiền nhân ngày sinh nhật này.
 • Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!
 • Xin gửi lời chúc sinh nhật mẹ yêu – người phụ nữ xinh đẹp và quyền lực nhất gia đình ta, chúc mẹ yêu xinh tươi, duyên dáng khiến bố không thể rời mắt! Chúc nữ hoàng của chúng ta sang tuổi mới thêm yêu đời, luôn mạnh khỏe và quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Chúng con đã lớn khôn, mẹ không cần mỏi tay “vót roi hay tìm chổi nữa rồi! Hãy để chúng con được quan tâm và chăm sóc lại cho mẹ, mẹ nhé!
 • Nhân ngày sinh nhật của mẹ con mong mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.
 • Mẹ là người phụ nữ đẹp nhất, nhân ngày sinh nhật này, con muốn gửi đến mẹ món quà đẹp nhất để mẹ luôn lúc nào cũng tỏa sáng.
 • Con chúc bác bước sang tuổi mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn bác đã luôn thương yêu con ạ.
 • Cảm ơn mẹ vì những lời khuyên và những bài học quý giá, mẹ đã dạy con đảm đang hơn, biết cách cư xử hơn. Con quá may mắn khi có một người mẹ chồng ấm áp, thấu hiểu và yêu thương con như mẹ, chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, mẹ chồng kính yêu của con!
 • Cảm ơn mẹ – người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, tuyệt vời nhất thế gian! Con vẫn luôn hạnh phúc và hành diện vì được làm con của mẹ. Chúc mẹ của con có một ngày sinh nhật thật vui tươi, hạnh phúc. Chúc mẹ sang tuổi mới luôn mạnh khỏe, yêu đời và ngày càng trẻ trung!
 • Từ tấm bé, con luôn háo hức đến sinh nhật của mình. Ước được tặng những món quà yêu thích, có một chiếc bánh gato thật to và long lanh nến. Con từng bật khóc vì chẳng thấy mẹ mua cho chiếc bánh nào vào ngày đó. Con cũng từng giận dỗi vì món quà mẹ dành cho chẳng đúng ý con.
 • Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ. Chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe, luôn bình an và hạnh phúc để chúng con có cơ hội được báo hiếu với mẹ.
 • Hôm nay là ngày đặc biệt nhất vì đó là ngày một người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời nhất xuất hiện trên thế giới này, đó chính là mẹ. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ và mãi bên cạnh vợ chồng con!
 • Mẹ yêu con trong những cái ôm, cha thương con trên tấm vai gầy sương gió. Sinh nhật mẹ yêu, con mong sao bố mẹ luôn vui khỏe, luôn tươi cười và gia đình ta thêm hòa thuận, quây quần cùng nhau.
 • Ngày sinh nhật của người phụ nữ quyền lực nhất trong gia đình và đáng kính nhất. Chúng con vô cùng biết ơn sự hy sinh và quan tâm chăm sóc của mẹ dành đến chúng con. Ngay cả con dâu, mà mẹ còn chiều hơn cả con trai mẹ. Mẹ, ngày đặc biệt này, mẹ hãy nghỉ ngơi và để con làm điều đặc biệt gửi đến mẹ nhé. Mẹ, chúng con mong mẹ luôn thật khỏe mạnh và hạnh phúc bên cạnh chúng con. Chúng con yêu mẹ nhiều lắm.
 • Chúc mừng sinh nhật mẹ! Vợ chồng con xin kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên con cháu. Cảm ơn mẹ thời gian quan đã không quản khó nhọc để chăm lo cho con cháu. Giờ đây, chúng con chỉ mong mẹ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, để chúng con có cơ hội quan tâm và chăm sóc mẹ nhiều hơn. Chúng con yêu mẹ!
 • Con không nghĩ là mình có đủ may mắn để có được một người mẹ chồng tâm lý như mẹ đấy! Mẹ đã luôn thấu hiểu, sẻ chia, bênh vực và luôn đứng về phía con dù con chỉ là con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ vì đã yêu thương và dành tình cảm cho con nhiều như thế, chúc mừng sinh nhật mẹ chồng kính yêu của con!
 • Mẹ à, thật tốt biết bao khi được làm con dâu của mẹ! Mẹ là một người mẹ chồng chu đáo, ấm áp, mẹ luôn ở phía sau làm chỗ dựa vững chắc cho con và gia đình. Chúc mừng sinh nhật người mẹ chồng đáng kính của con, con hứa là mình sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, sẽ luôn là người con dâu ngoan của mẹ, con yêu mẹ!

chúc mừng sinh nhật mẹ vợ

 1. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con muốn gửi đến mẹ ngàn lời cảm ơn chân thành vì những điều mẹ đã làm cho con. Chúc mẹ luôn hạnh phúc, luôn vui vẻ và sống khỏe như bây giờ để chúng con được bên cạnh chăm sóc và báo hiếu với mẹ!
 2. Ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt với con , vì hôm nay là ngày sinh nhật của Mẹ. Chúc Mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn tươi trẻ và chỉ bảo, dạy dỗ con trở thành người con dâu lý tưởng như Mẹ!
 3. Con thật hạnh phúc vì có thêm một người mẹ tuyệt vời như mẹ chồng con. Con, từ những ngày đầu chập chững về làm dâu, còn nhiều thiếu xót và vụng về, nhưng mẹ đã luôn chỉ vảo và dạy dỗ con tận tình, để con có thể hoàn thiện bản thân như ngày hôm nay, trở thành một người con dâu ngoan, đảm của mẹ. con cảm thấy thực sự may mắn và hạnh phúc vì có mẹ, có mẹ là mẹ chồng. Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày sinh của người phụ nữ tuyệt vời. con xin chúc mẹ sức khỏe tốt, hạnh phúc bên chúng con. Chúng con yêu mẹ nhiều lắm.
 4. Trong mắt con mẹ luôn là một người phụ nữ vô cùng vĩ đại vì những hy sinh, những quan tâm, săn sóc cho gia đình. Mẹ biết được sở thích của từng người và đối với người con dâu này mẹ luôn yêu thương như con ruột. Cảm ơn mẹ vì sự chân thành và tình yêu thương dạt dào mẹ đã dành cho con, chúc mừng sinh nhật mẹ chồng của con!
 5. Mẹ của con không giống trong những bài văn mẫu, mẹ của con hoàn hảo theo cách của riêng mình, hoàn hảo trong mắt con! Chúc mẹ yêu sang tuổi mới luôn luôn yêu đời, trẻ trung và nhớ quan tâm đến bản thân nhiều hơn mẹ nhé! Nếu có bất kỳ nguyện vọng nào chưa hoàn thành, hãy chia sẻ để chúng con được cùng thực hiện với mẹ. Yêu mẹ nhiều!
 6. Chúc mừng sinh nhật bố! Chúc thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, nhiều nhiều may mắn và nhiều nhiều nhiều… (n lần luôn nhé) hạnh phúc. Con yêu bố nhiều lắm!
 7. Con chúc mừng sinh nhật bố. Chúc bố thêm một tuổi sẽ có thật nhiều niềm vui và sức khỏe để cùng mẹ tận hưởng những ngày tháng êm đềm và hạnh phúc lúc tuổi xế chiều.
 8. Cầu chúc cho người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời đang đọc tin nhắn này luôn được bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con, con xin lỗi vì năm nay công chúa nhỏ không kịp về với mẹ. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe, chăm sóc bản thân nhiều hơn mẹ nhé! Yêu và nhớ mẹ!
 9. Bác ơi con có món quà nhỏ chúc mừng bác bước sang tuổi mới. Con mong bác luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bác nhé.
 10. “Con chúc Bố luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong mọi việc và ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp
 11. Con luôn mong cầu chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe, để sống lêu bên Anh Chị Em của tôi mãi mãi.
 12. Con chúc bác sinh nhật thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Con rất biết ơn vì có cơ hội được gặp và thân thiết hơn với bác. Cảm ơn bác đã luôn quan tâm, yêu thương và chấp nhận con!
 13. Nhân ngày sinh nhật Mẹ! Con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều! Xem thêm các stt hay, stt thả thính và stt chia tay hay nhất!
 14. Chúc mừng sinh nhật mẹ, Chúc thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, nhiều nhiều may mắn và nhiều nhiều nhiều… (n lần luôn nhé) hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều lắm
 15. Nhân ngày sinh nhật Mẹ! Con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!
 16. Mẹ à! Hôm nay là ngày của mẹ, mẹ chỉ việc vui chơi với con cháu và tận hưởng không khí hân hoan này, tiệc tùng và việc nhà hãy để con chuẩn bị. Sau tất cả những vất vả và sự săn sóc của mẹ dành cho gia đình, mẹ xứng đáng được đối đãi như một bà Hoàng.
 17. Chúc mừng sinh nhật mẹ! Con chúc mẹ tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe, tinh thần luôn minh mẫn, tươi vui để làm chỗ dựa cho cả gia đình mình ạ.
 18. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của mẹ. Con không biết nói gì hơn ngoài lời chúc sinh nhật mẹ yêu của con. Chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúng con đã trưởng thành rồi, hãy cho chúng con cơ hội được quan tâm và chăm sóc cho mẹ nhiều hơn, mẹ nhé!
 19. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, con thật may mắn vì có cơ hội được gửi đến bác lời chúc mừng sinh nhật. Con kính chúc bác sang tuổi mới nhiều niềm vui mới, lúc nào cũng duyên dáng và đặc biệt là luôn vui khỏe bên con cháu!
 20. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của chúng con! Nhân ngày đặc biệt, con kính chúc mẹ không chỉ hôm nay mà suốt 365 ngày trong năm đều luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mong cho những nụ cười luôn vương trên môi, niềm vui luôn rạng rỡ trong đôi mắt mẹ yêu!
 21. Mẹ chẳng những là người phụ nữ xinh đẹp mà còn vô cùng tình cảm, cảm ơn mẹ vì đã dạy bảo con từng chút một, đã giúp con hòa nhập với gia đình mình. Chúc mừng sinh nhật mẹ, con yêu mẹ rất nhiều!
 22. Sang tuổi mới, con kính chúc bác mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui mới trong cuộc sống. Lẽ ra con nên gặp và chào hỏi bác sớm hơn nhưng lại chưa có cơ hội thích hợp. Hôm nay vừa hay là dịp đặc biệt, con xin gửi bác lời chúc mừng sinh nhật và món quà nhỏ từ tấm lòng con. Con cảm ơn bác đã quan tâm và chấp nhận hai chúng con ở bên nhau!
 23. Chúc mừng sinh nhật bố! Con mong rằng niềm vui, hạnh phúc và những điều may mắn sẽ luôn đến với bố khi bố bước qua tuổi mới. Bố mãi luôn là tấm gương sáng để con và các cháu noi theo học tập ạ.
 24. Chúc mừng sinh nhật má chồng tương lai của con. Con chúc má luôn bình an và mạnh khỏe, cảm ơn má đã luôn yêu thương và ủng hộ tình yêu của chúng con.
 25. Con chúc mừng sinh nhật bố. Chúc bố bước sang tuổi mới với nhiều niềm vui và sức khỏe.
 26. Sinh nhật bố con có món quà nhỏ tặng bố thay cho những điều mà con muốn nói. Con cảm ơn bố đã luôn coi con như con gái ruột, dạy bảo con những điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Chúc bố tuổi mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ạ.
 27. Nhân ngày sinh nhật Mẹ con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!
 28. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 29. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt với cả gia đình ta ngày sinh nhật của nười phụ nữ quyền lực và đáng kính nhất nhà. Chúng con vô cùng biết ơn sự hi sinh và quan tâm chăm sóc của Mẹ dành cho chúng con. Nhưng hôm nay Mẹ phải nghỉ ngơi và không được làm việc gì đâu nhé vì nay là sinh nhật Mẹ mà. Chúng con chúc Mẹ thêm tuổi thật khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng con yêu Mẹ!
 30. Vào ngày sinh nhật bố, con gái chúc bố , và cũng là điều con gái mong nhất – là bố luôn luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa của cả gia đình như lâu nay, từ khi con bé tí ti đến bây giờ, cả sau này nữa – tất nhiên , hì.
 31. Con cảm ơn bố vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là bố sẽ có thật nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.
 32. Từ lâu con đã quên mất mình là con dâu của bố vì con đã nghĩ bố chính là bố ruột của con. Con ước mọi điều tốt đẹp trên thế giới này se đến với bố. Chúc bố sinh nhật vui vẻ!

lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng

 1. Mẹ ơi! Sinh nhật mẹ con chúc mẹ có một sức khỏe dồi dào, thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo lắng về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ phải bận lòng. Con yêu mẹ nhiều lắm!
 2. Con là đứa con dâu vụng về nhưng kính yêu mẹ vô cùng. Xin chúc Mẹ không chỉ hôm nay mà là 365 ngày trong năm luôn vui vẻ và trà đầy hạnh phúc bên bố và chúng con! Chúng con yêu Mẹ!
 3. Mẹ con thường bảo con phải tu mấy kiếp mới được làm con dâu mẹ. Hihi, con thấy đúng lắm mẹ ạ. Cảm ơn mẹ thật nhiều. Sinh nhật mẹ con không biết nói gì hơn chỉ mong mẹ sống thật lâu, thật mạnh khỏe để vui vầy bên con cháu nhé mẹ.
 4. Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình.
 5. Cuộc đời con từ nhỏ đã không may mắn mất đi bố đẻ. Nhưng con nhận ra từ khi con lấy chồng, bố đã trở thành người bố tốt nhất trong tâm trí con. Con cám ơn vì được làm con dâu của bố. Chúc bố sinh nhật vui vẻ và sống mãi bên tụi con!
 6. Năm nay là năm đầu tiên con về làm dâu nhà mình, nhân ngày sinh nhật bố, con chúc bố luôn thành công trong sự nghiệp, bố mẹ luôn yêu thương nhau và sớm có cháu để bồng trên tay!
 7. Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm 3. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
 8. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!
 9. Mẹ là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, cảm ơn mẹ vì đã là người mẹ chồng ấm áp của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ, chúng con rất yêu mẹ, mãi mãi vui vẻ và sống mạnh khỏe như thế này mẹ nhé!
 10. Con xin chúc cho người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và hết lòng lo cho gia đình sinh nhật ấm áp và hạnh phúc. Bố, chúng con yêu Mẹ thật nhiều!
 11. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Con ước cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến bên mẹ. Chúc mẹ sang tuổi mới thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc!
 12. Con luôn mong cầu chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe, để sống lêu bên Anh Chị Em của tôi mãi mãi. 5. Chúc mừng sinh nhật bố Chúc thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, nhiều nhiều may mắn và nhiều nhiều nhiều… (n lần luôn nhé) hạnh phúc.
 13. Cảm ơn mẹ! Vì những  tháng ngày nhọc nhằn nuôi con khôn lớn nên người. Vì những đêm mẹ thâm quầng đôi mắt vì không ngủ. Vì biết bao hy sinh và lo toan để chúng con trưởng thành trong những điều kiện tốt đẹp nhất. Nay chúng con đã trường thành, chỉ mong mẹ có thể nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân mình hơn. Chúc mẹ yêu sang tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe!

cũng đọc :

Editorial Team

By Editorial Team

HBW offers the best quote services on the Internet. We hope you will like all our shared quotes. If you liked it, do not forget to bookmark this website.

close